เครื่องขัดพื้น-ปั่นเงา

เครื่องขัดพื้น และเครื่องปั่นเงาพื้น

 • เครื่องขัดพื้นทำความสะอาด MAXO ระบบเฟืองขับเคลื่อนด้วยความเร็ว 175 รอบต่อนาที เหมาะสำหรับงานทำความสะอาดพื้น ทั้งงานขัดพื้นและงานเพิ่มความเงาให้กับพื้นผิวทั่วไป รวมทั้งการขัดพื้นโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดสำหรับพื้น  ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้เวลาน้อยลง และประหยัดน้ำยาทำความสะอาดอีกด้วย เครื่องขัดพื้นถูกออกแบบมาด้วยขนาดและนำหนักที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ช่วยให้งานทำความสะอาดเป็นงานที่ง่ายขึ้น
 • เครื่องปั่นเงาพื้น BELTO ระบบสายพานคู่ขับเคลื่อนด้วยความเร็ว 320 รอบต่อนาที ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับงานขัดเงา และด้วยความเร็วรอบและอัตราทดของเครื่องปั่นเงาเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพื่อการทำความสะอาดและคืนความเงางามให้กับพื้นผิวทุกชนิด  ด้วยเครื่องที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้งานใช้เวลาน้อยลง และประหยัดน้ำยาเคลือบเงา เครื่องทุกตัวถูกออกแบบมาด้วยขนาด และน้ำหนักท่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ช่วยให้งานทำความสะอาดเป็นงานที่ง่ายขึ้น
 • BURNO เครื่องปัดเงาพื้น ระบบขับเคลื่อนความเร็วสูง 1500 รอบต่อนาที ขนาด 20" นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับงานปัดเงา ด้วยความเร็วรอบที่สูง ช่วยให้เครื่องปัดเงช่วยคืนความเงางามให้กับพื้นผิวทุกชนิด ด้วยเครื่องที่มีประสิทธิ ภาพจะช่วยให้งานใช้เวลาที่น้อยลง และประหยัดน้ำยาเคลือบเงาอีกด้วย เครื่องทุกตัวถูกออกแบบมาด้วยน้ำหนักที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ช่วยให้งานทำปัดเงาพื้นเป็นงานที่ง่ายขึ้น

 


 • เครื่องขัดพื้น
  เครื่องขัดพื้นแชมเปี้ยน เครื่องขัดพื้นทำความสะอาด MAXO ระบบเฟืองขับเคลื่อนด้วยความเร็ว 175 รอบต่อนาที เหมาะสำหรับงานทำความสะอาดพื้น ทั้งงานขัดพื้นและงานเพิ่มความเงาให้กับพื้นผิวทั...

 • เครื่องปั่นเงา
  เครื่องปั่นเงาแชมเปี้ยน ความเร็ว 320 รอบ เครื่องปั่นเงาพื้น BELTO ระบบสายพานคู่ขับเคลื่อนด้วยความเร็ว 320 รอบต่อนาที ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับงานขัดเงา และด้วยความเร็วรอบและอั...

 • เครื่องขัดพื้นเดินตาม KARCHER BD 43/25 C Bp

 • อะไหล่เครื่องขัดพื้น
  อะไหล่เครื่องขัดพื้น แปรงสำหรับเครื่อง Champion Professional จาน Dish ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ยืดอายุการใช้งานนานกว่าจานยี่ห้ออื่นที่ผลิตจากไม้ ไม่ผุกร่อน จากน้ำ...

 • เครื่องซักพรม Karcher PUZZI-10/1
  การเลือกวีธีซักพรมที่ถูกต้องเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยทีเดียว บางวิธีซักแล้วทิ้งคราบน้ำยาที่มีความเหนียวไว้ข้างหลังอันเป็นสาเหตุของการสะสมฝุ่น บางวิธีทำให้ขนพรมเสีย ระบบซักพรมที่ทั่วโล...
Visitors: 892,951